Trẻ rối loạn tiêu hóa, tại sao khó trị dứt điểm?

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. InEmail

Trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn và hay bị rối loạn tiêu hóa làm cho cơ thể chậm phát triển, luôn là nỗi lo lắng triền miên của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Tại sao chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ cứ thường xuyên tái lại? Làm cho trẻ biếng ăn, cơ thể gầy yếu, suy dinh dưỡng.

Tại sao rối loạn tiêu hóa hay tái phát?

 

 
Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, lắm lúc kéo dài cả tuần, hoặc cứ tái lại thường xuyên, trở nên biếng ăn, cơ thể gầy yếu khiến cha mẹ rất lo lắng và tìm đủ cách để khắc phục giúp trẻ khỏe mạnh trở lại. Thế nhưng! trẻ vẫn tiếp tục bị nôn trớ, tiêu chảy, chứng bụng, …, không tăng cân, hoặc có dấu hiệu suy dinh dưỡng. Tại sao chứng rối loạn tiêu hóa cứ hay tái lại, khó thể hết ngay với trẻ?

 

Các bà mẹ đều muốn nuôi con theo ý muốn chủ quan của mình chứ không phải theo khoa học và sinh lý học cơ thể trẻ con, nên nhiều khi ép con mình ăn uống quá đáng mà vẫn chưa cho là đủ. Trẻ chịu một chế độ ăn uống không hợp lý, giàu đạm, đường, chất béo... ít chất xơ, vitamin, chất khoáng... từ đó gây ra các bệnh về đường tiêu hoá cho trẻ. Rồi khi trẻ bị RLTT thì lại áp dụng các biện pháp khắc phục không đúng cách! Chưa giải quyết tận gốc chứng bệnh nên trẻ vừa mới hết đã bị tái diễn trở lại, có ăn gì cơ thể cũng không hấp thu tốt được!

RLTH làm trẻ mệt mỏi, lười vận động, thức ăn khó tiêu hóa hơn. RLTH còn gây rối loạn cả vị giác nếu trẻ đã dùng qua thuốc kháng sinh, làm trẻ biếng ăn, làm cơ thể không đủ dưỡng chất, dẫn đến suy dinh dưỡng. Khi tình trạng rối loạn tiêu hóa tiếp diễn hết ngày này qua ngày khác thì chẳng bao lâu trẻ sẽ bị suy sụp, rất khó trở lại trạng thái mạnh khỏe lúc đầu.

Giải quyết tận gốc rối loạn tiêu hóa

Để giải quyết tận gốc chứng RLTH ở trẻ cần đến một giải pháp với 3 tác động cùng lúc. Đó là:

Bio-acimin giúp trẻ giải quyết tận gốc chứng rối loạn tiêu hóa

 

Loại trừ chứng rối loạn tiêu hóa: Bằng cách bổ sung ngay cho trẻ hàng triệu men vi sinh có ích để ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Khôi phục vị giác của trẻ: Kẽm và acid folic, là khoáng chất cần thiết mà cơ thể không tự sản xuất được, sẽ kích thích vị giác của trẻ, có được cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng hơn.

Gia tăng khả năng hấp thu: Cung cấp các vitamin và acid amin thiết yếu, tạo nên môi trường đường ruột thuận lợi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất.

Với 3 tác động cùng lúc như thế, sẽ giúp bé yêu giải quyết tận gốc chứng rối loạn tiêu hóa: Trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, hấp thu tối đa, giúp cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh trở lại.

Hiện nay trên thị trường có men vi sinh tổng hợp Bio-acimin giúp trẻ giải quyết tận gốc chứng rối loạn tiêu hóa với 3 tác động vượt trội: Bổ sung hàng triệu men vi sinh với 3 chủng vi khuẩn có ích giúp trẻ ngăn ngừa và khắc phục các triệu chứng trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, phân sống, táo bón, ... cung cấp Kẽm và acid folic có khả năng khôi phục vị giác, giúp bé ăn uống ngon miệng. Đồng thời còn hỗ trợ các nhóm vitamin B (B1, B2, B5, B6, B9…), các acid amin, giúp cơ thể bé hấp thu được tối đa dưỡng chất. Như vậy, nỗi bị trẻ bị rối loạn tiêu hóa không còn, tiêu hóa khỏe - trẻ ăn ngon, chóng lớn, cơ thể và trí não sẽ phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Theo VietnamNet

Các bài viết khác